Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Học ngành Điều dưỡng có thể thi khối C được không?

Học ngành Điều dưỡng có thể thi khối C được không?

Giải đáp các thắc mắc của các thí sinh quan tâm học ngành Điều dưỡng có thể thi khối C được không mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây từ Cao đẳng Y Dược Pasteur.

<center><em>Học ngành Điều dưỡng có thể thi khối C được không?</em></center>
Học ngành Điều dưỡng có thể thi khối C được không?

Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển khối C ngành Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở cửa tuyển sinh ngành Điều dưỡng Khối C thông qua phương thức xét tuyển học bạ.

Để giảm bớt áp lực về điểm chuẩn và học phí cao, Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tiếp nhận hồ sơ vào ngành Điều dưỡng với điều kiện tuyển sinh linh hoạt:

  • Tốt nghiệp THPT.
  • Sức khỏe phù hợp.
  • Không có tiền án, tiền sự.

So với việc xét tuyển tại các trường Đại học, quy trình xét tuyển khối C tại Cao đẳng Y Dược Pasteur trở nên dễ dàng hơn nhiều. Học sinh không cần lo lắng về điểm chuẩn và chi phí đào tạo.

Ngoài ra, trường cũng áp dụng mức học phí thấp hơn so với các trường khác và cung cấp chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM lên đến 100%. Học sinh có thể tra cứu thông tin về học phí của ngành Điều Dưỡng hệ Cao đẳng và đăng ký ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tuyển sinh nhanh chóng từ nhà trường.

Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mặc dù tiêu chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào chương trình Điều Dưỡng của Cao Đẳng này khá đơn giản. Tuy nhiên ới một khung chương trình chi tiết, bao gồm cả nội dung cơ bản và nâng cao, các sinh viên khối C đều có thể yên tâm khi theo học.

Chương trình học tập cung cấp kiến thức cơ bản về cấu trúc, hoạt động và chức năng của cơ thể con người, bao gồm cả trạng thái bình thường và bệnh lý.

Thực hành kỹ thuật điều dưỡng từ cơ bản đến chuyên sâu, bao gồm cả quy trình chăm sóc bệnh nhân trong các lĩnh vực cấp cứu, nội – ngoại khoa, bệnh khoa, phụ nữ và trẻ em.

Học về kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, cũng như phát triển các kỹ năng mềm quan trọng khi thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Ngoài ra, sinh viên cũng được trang bị những phẩm chất như sự cẩn thận, tỉ mỉ, tính kiên nhẫn, khả năng giao tiếp và lòng nhân ái, luôn sẵn lòng hỗ trợ, điều này giúp họ trở thành những người điều dưỡng xuất sắc.

Với những kiến thức và kỹ năng này, sinh viên sẽ sẵn sàng bước vào thế giới của ngành điều dưỡng, sẵn sàng thực hiện những nhiệm vụ cao cả trong việc chăm sóc bệnh nhân.

Thông tin trên đã giải đáp các thắc mắc về khả năng thi khối C vào ngành Điều Dưỡng, cũng như giúp các bạn tìm hiểu về các trường đào tạo phù hợp nhất.

<center><em>Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2024</em></center>
Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2024

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2024

Để đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2024 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, có thể lựa chọn một trong các phương thức sau:

  1. Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  2. Mang hồ sơ xét tuyển trực tiếp đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu thí sinh quan tâm đến ngành Điều dưỡng.
  3. Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Địa chỉ liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Giảng viên chuyên ngành Điều dưỡng hướng dẫn quy trình thực hiện kỹ thuật đặt kim luồn ngoại vi.

Kỹ thuật đặt kim luồn ngoại vi nhằm đảm bảo thuốc được truyền vào cơ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.