Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM 2018 có những lưu ý gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM 2018 có những lưu ý gì?

Với việc thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM 2018 và những lưu ý cần thiết cho thí sinh khi đăng kí tuyển sinh, nhiều người đã cập nhật kịp thời và đã được nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Dược sĩ thành đạt cần những tố chất gì?

Dựa trên những đòi hỏi thực tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược với những điều kiện phù hợp.

Một Dược sĩ thành công trong xã hội hiện đại cần rất nhiều yếu tố thuộc về phẩm chất và năng lực. Trước hết, muốn làm tốt công việc thì họ phải có hiểu biết chuyên môn, đó không chỉ là việc am hiểu thuốc mà còn là những phương pháp chữa trị bằng Dược phẩm. Cùng với đó, kỹ năng chuyên môn, chẳng hạn như kỹ năng tư vấn dùng thuốc, kỹ năng bốc thuốc, chữa bệnh bằng sản phẩm Dược cũng là điều cần thiết. Bên cạnh đó, là một Dược sĩ hiện đại, người học cần có tinh thần học hỏi để bắt kịp với những xu thế mới và sự năng động để có thể làm được nhiều công việc liên quan.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM năm 2018
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM năm 2018

Nhận thức được những tố chất quan trọng của một Dược sĩ hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã tuyển sinh đầu vào với những đối tượng phù hợp sau:

  • Thí sinh yêu thích và mong muốn thật sự thành công ở nghề Dược sĩ
  • Thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT
  • Đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe và thời gian để tham gia học tập tại trường.

Theo những Giảng viên ưu tú của Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM, ở bất cứ ngành học nào cũng vậy, niềm đam mê và quyết tâm thành công là yếu tố quan trọng để tạo nên động lực cho người học. Vì thế, Nhà trường cho rằng những thí sinh yêu thích lĩnh vực Dược học đã đáp ứng điều kiện cần của ngành học. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng đầu ra, các bạn cần có được trình độ văn hóa nhất định. Chính vì thế để đủ điều kiện học, thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT để học tập các kiến thức chuyên ngành tốt hơn.

Chất lượng đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM
Chất lượng đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM

Chất lượng đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM 

Cho đến nay, những số liệu thống kê về tỉ lệ sinh viên có việc làm đúng ngành sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM đã đạt mức 85%. Theo đó, nhiều người lựa chọn làm công việc bán thuốc tại quầy thuốc, nhà thuốc; một số làm Dược sĩ lâm sàng tại Bệnh viện, làm Trình dược viên, công nhân trong nhà máy sản xuất Dược phẩm,….

Để có chất lượng sinh viên khá cao như vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn đã luôn nỗ lực để cải thiện chương trình học. Với mô hình Viên Trường có nhiều ưu điểm, đặc biệt đã tạo ra nhiều thời gian thực hành và thời gian tự nghiên cứu để sinh viên có nhiều cơ hội để hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, tham gia đào tạo không chỉ là các giảng viên giỏi mà còn có những Bác sĩ, Dược sĩ đầu ngành, hiện đang làm việc tại những Bệnh viện lớn tại TP.HCM. Có thể nói, điều này đã giúp các bạn lĩnh hội được nhiều tri thức nghề nghiệp quý giá.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

30 tuổi có theo học Cao đẳng Dược được hay không?

Lựa chọn ngành nghề cho những người thí sinh ở độ tuổi lớn là một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.