Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Đảm bảo đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là một điều kiện giúp các bạn thí sinh nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chuyên nghiệp năm 2021

Có thể nhận thấy, ngành Điều dưỡng là một trong những ngành học có sức hút trong những năm gần đây do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng. Các chuyên gia kinh tế cũng nhận định đây là một trong những xu hướng nghề nghiệp quan trọng trong tương lai. Chính điều này mà hiện nay nhiều bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng để tăng cơ hội việc làm cho bản thân.

Tuy nhiên để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn thì việc chọn địa chỉ học ngay từ đầu rất quan trọng. Có thể với thời điểm hiện tại sẽ không quá khó để tìm được một địa chỉ học ngành Điều dưỡng nhưng để tìm được một địa chỉ đào tạo đáng tin cậy, chuyên sâu có thực hành chuyên môn với nghề như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điều không phải ngôi trường nào cũng có thể đảm nhận được.

Nhờ lợi thế có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn, chất lượng đạt chuẩn đào tạo được Bộ công nhận cũng như được nhiều các nhà tuyển dụng tin tưởng nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là lựa chọn số một để theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại khu vực phía Nam.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chuyên nghiệp năm 2021

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chuyên nghiệp năm 2021

Hiện tại, do tình hình dịch bệnh nên khá nhiều trường vẫn chưa lên án tuyển sinh năm học 2021, tuy nhiên để đảm bảo được lộ trình cũng như kiến thức cho người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên án tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT các năm trước. Đối với thí sinh chưa tham sự Kỳ thi THPT Quốc gia có thể làm hồ sơ đăng ký học ngành Điều dưỡng sau khi đã nhận được giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.

Đặc biệt trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi miễn giảm học phí, chế độ an sinh xã hội giúp các thí sinh Cao đẳng Y dược hệ chính quy có mong muốn học nhưng điều kiện kinh tế khó khăn có thể đăng ký theo học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Để đảm bảo quyền lợi được miễn giảm chế độ học phí, các thí sinh tham gia đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sau đây:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6;
 • 01 Bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân;
 • 01 Giấy khám sức khỏe cá nhân;
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Theo đó, các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường dẫn sau: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến.

Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Nhà trường còn mở rộng đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, giúp các bạn có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp cũng như chuyển đổi ngành nghề. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

 1. Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 2. Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân – Tp.HCM.Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Yêu cầu để được cấp chứng chỉ hành nghề điều dưỡng

Chứng chỉ hành nghề Điều dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.