Trang chủ > Cao đẳng Hộ Sinh > Học Cao đẳng Hộ sinh chọn địa chỉ uy tín tăng cơ hội việc làm cao

Học Cao đẳng Hộ sinh chọn địa chỉ uy tín tăng cơ hội việc làm cao

Việc lựa chọn địa chỉ học uy tín, môi trường chuyên nghiệp sẽ giúp tiếp thu kiến thức chuyên sâu và kỹ năng tay nghề được nâng cao. Nhờ đó mà sinh viên Cao đẳng Hộ sinh ra trường có cơ hội việc ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng mở rộng công việc tương lai.

Kỹ năng tay nghề ngành Hộ sinh đóng vài trò rất quan trọng

Khi tìm việc có kỹ năng tay nghề cao là lợi thế quan trọng

Thực tế hiện nay tìm việc vấn đề về bằng cấp cũng chưa thể quyết định được bạn có được chọn hay chưa, một nghịch lý có thể thấy có những sinh viên tốt nghiệp loại giỏi vẫn rơi vào tình trạng thất nghiệp, trong khi có sinh viên cầm bảng điểm khiêm tốn lại dễ dàng tìm được công việc ổn định.

Giải thích vấn đề này, các chuyên gia cho rằng uy tín của trường đại học, Cao đẳng là điểm thu hút đầu tiên đối với thí sinh nhưng chất lượng đào tạo mới là chìa khóa then chốt. Chất lượng đó không chỉ được thể hiện ở khối lượng kiến thức sinh viên đạt được vì chương trình đào tạo của các trường thường tương đương nhau về kiến thức, sự khác biệt chính là ở chiến lược trang bị kỹ năng mềm và kỹ năng thực tế cho sinh viên.

Khi phỏng vấn cuộc trao đổi giữa nhà tuyển dụng, nếu bạn thể hiện tốt kỹ năng, sự giao tiếp và đưa ra những kinh nghiệm mà trong thời gian đi thực tập có được thì nhà tuyển dụng sẽ sẵn sàng ứng tuyển bạn vào. Trong rất nhiều ứng viên có trình độ chuyên môn tương đương hoặc cao hơn mà không thể hiện được thì cũng không được chọn.

Bên cạnh đó, mức độ tạo điều kiện để sinh viên phát huy năng lực bản thân ngay trên ghế giảng đường cũng góp phần quyết định đến chất lượng sản phẩm đào tạo của một Trường  đó. Trong hệ thống cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, thiết bị học tập nghèo nàn, sinh viên Cao đẳng Hộ sinh không có cơ hội phát triển năng lực. Nếu phương pháp đào tạo vẫn “loay hoay” với căn bệnh nặng lý thuyết thiếu thực hành, sinh viên không có điều kiện cọ sát thực tế doanh nghiệp, các bạn khó tránh khỏi sự lúng túng khi đứng trước nhà tuyển dụng.

Học Cao đẳng Hộ sinh cần chọn đúng địa chỉ chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo bậc học Cao đẳng chuyên sâu về khối ngành Y Dược, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội. Tiếp tục thực hiện, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 ngành trọng điểm có vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Chất lượng đào tạo của nhà trường được các chuyên gia, doanh nghiệp đánh giá cao thông qua năng lực của hàng chục ngàn Hộ sinh, Dược sĩ, Điều dưỡng viên… đang đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nền Y tế của đất nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy trên phạm vi cả nước

Hiện nay một trong những lý do làm nên sự thành công của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong việc giải quyết bài toán thất nghiệp cho sinh viên chính là chiến lược chú trọng đẩy mạnh liên kết với doanh nghiệp thông qua các chương trình hội thảo tuyển dụng, dự án thực tế, trải nghiệm học kỳ Bệnh viện, doanh nghiệp và liên tục cập nhật, điều chỉnh chương trình đào tạo theo hướng bám sát thực tiễn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu doanh nghiệp.

Đặc biệt, bên cạnh khối lượng kiến thức và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp, môi trường học tập năng động của trường giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng sống tích cực thông qua các chương trình ngoại khóa, hoạt động tình nguyện. Mở ra những chương trình giao lưu để sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế và phát triển kỹ năng mềm để sau khi tốt nghiệp có thể tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc đa lĩnh vực, đa văn hóa. Chính những lợi thế trên đã khiến Cao đẳng Dược Pasteur trở thành địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy chất lượng, uy tín mà những em yêu thích chuyên ngành này nên theo học.

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh cho tất cả đối tượng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT trên phạm vi cả nước. Thí sinh có nhu cầu đăng ký học nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện về văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.vn

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký xét tuyển hệ chính quy Cao đẳng Hộ sinh 2020 cần điều kiện gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật thông tin về …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.