Trang chủ > Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM > Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không lo thất nghiệp

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không lo thất nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp muốn nâng cao trình độ cũng như kinh nghiệp của mình thì lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là hướng đi đúng đắn. Đây không chỉ là tăng cơ hội việc làm mà còn đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực đang thiếu hụt trầm trọng hiện nay.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Lý do nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Theo đó, Bộ Y tế nước ta đã ra thông tư chuẩn hóa Điều dưỡng viên yêu cầu Điều dưỡng viên tại các cơ sở Y tế công lập phải có trình độ học vấn tối thiểu là hệ Cao đẳng. Chính vì thế các Điều dưỡng viên trung cấp cần chủ động học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho bản thân.Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giải quyết tình trạng về trình độ nhân lực

Một số khảo sát về nhân lực ngành Y tế Việt Nam, hiện nay số lượng Điều dưỡng viên tại Việt Nam vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân và chưa tương xứng với các quốc gia trong khu vực. Đến năm 2020 Việt Nam cần khoảng 220.000 Điều dưỡng viên và ngành Y tế nước ta đang phải đứng trước hai thách thức lớn đó là: Tăng cường số lượng Điều dưỡng viên và nâng cao năng lực Điều dưỡng viên nhằm đáp ứng những yêu cầu trong thời đại hội nhập Y khoa giữa Việt Nam với các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Các doanh nghiệp, Bệnh viện thường có yêu cầu riêng cho những vị trí công việc tương ứng với trình độ học vấn của ứng viên. Giữa những người cùng ứng tuyển một vị trí thì ứng viên sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có lợi thế hơn Trung cấp Điều dưỡng. Trên thực tế, các doanh nghiệp khi xét nâng bậc lương, bổ nhiệm quản lý, lãnh đạo cũng áp dụng các tiêu chí về học vấn, bằng cấp của nhân viên.

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên được cấp bằng cử nhân Điều dưỡng chính quy. Đây được coi là tấm giấy thông hành thuận lợi, giúp bạn tiến xa hơn trên con đường học thuật và thăng tiến trong sự nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngôi trường đào tạo Y Dược uy tín, hàng năm với số lượng thí sinh tham gia học khá đông. Năm 2020 nhà trường tổ chức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhiều đợt trong năm, với điều kiện dự thi là thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng). nhằm đáp ứng nhu cầu học cũng như nguồn nhân lực thiếu hụt hiện nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông năm 2020

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm. Trong suốt quá trình học các bạn sinh viên sẽ được thầy, cô giáo giảng dạy kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề và kỹ năng mềm cần thiết để phục vụ cho công việc ngay sau khi ra trường. Trong khi đó, kiến thức và tay nghề được giảng dạy ở hệ Trung cấp sẽ ở mức độ thấp hơn.

Do vậy, có thể thấy học ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông là một cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như nhu cầu nhân lực chất lượng cao của ngành Điều dưỡng hiện nay.

Nhu cầu nhân lực chất lượng cao của xã hội hiện nay rất lớn. Bởi nền kinh tế phát triển kéo theo các dịch vụ cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao. Do đó lĩnh vực Y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đang cần lượng rất lớn nhân lực. Các bạn có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ làm việc tại các cơ sở, bệnh viện hay trung tâm y tế trong nước mà còn hoàn toàn có những cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập cao.

Các thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có thể nộp hồ sơ về trường vào tất cả các ngày trong tuần địa chỉ nộp hồ sơ chi tiết bên dưới.

Nguồn: caodangyduoctphcm.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM tháng 10/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh và mở lớp đào tạo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.