Trang chủ > Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM > Mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tháng 05/2021

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tháng 05/2021

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM tháng 05/2021 thời gian học Thứ 7 và Chủ nhật.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Học liên thông lên trình độ Cao đẳng là hướng đi được nhiều thí sinh lựa chọn sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đặc biệt là đối với ngành Y Dược. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành Điều dưỡng trong những năm gần đây khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng viên bậc Cao đẳng ngày càng gia tăng. Sở hữu tấm bằng Điều dưỡng trình độ Cao đẳng sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội với mức thu nhập cao hơn. Chính vì thế việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là cần thiết đối với những cán bộ trung cấp nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong thời đại mới.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh ở mọi độ tuổi trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM tháng 05/2021.

Điều kiện đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung Cấp Y học cổ truyền, Trung Cấp Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng…

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng. Đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì thời gian học là 24 tháng.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được bố trí phù hợp với những người đi làm, cụ thể là học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Chính vì thế, thí sinh có thể thu xếp để theo học tại trường.

Thời gian tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng vọng vui lòng chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển và nộp về trường.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng miễn thi.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y dược
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh nhà trường tại:

  • Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân – Tp.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một việc tất yếu hiện nay

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là việc tất yếu để nâng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.