Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 trong bao lâu

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 trong bao lâu

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao lâu? Đây cũng là câu hỏi của nhiều thí sinh đặc biệt quan tâm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 trong bao lâu?

Nhiều thí sinh chọn xét tuyển Cao đẳng Dược bởi đây là ngành có nhu cầu nhân lực rất lớn. Thời gian gần đây, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc của các bạn học sinh về thời gian học Cao đẳng Dược. Vậy thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Không bó hẹp bởi bất kỳ một khuân mẫu nào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng mô hình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM riêng nhưng không tách rời với xu hướng phát triển của xã hội của thế giới. Trong đó việc tập trung vào kỹ năng thực hành, khả năng làm việc thực tế được chú trọng bên cạnh kiến thức lý thuyết.

Ngoài ra, các nhà tuyển dụng hiện nay càng ngày quan tâm đến hiệu quả công việc, coi trọng giá trị thặng dư mà người lao động tạo ra cho họ thay vì một tấm bằng đẹp nhưng không biết việc hay kiến thức chuyên môn nông cạn. Dựa trên những yếu tố thực tế này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tiến hành giảng dạy theo mô hình Viện – Trường, lý thuyết đi đôi thực hành.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chỉ trong 3 năm học, sinh viên không chỉ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược với học lực khá giỏi mà còn trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng mềm và khả năng bắt nhịp công việc nhanh dù ở bất kỳ môi trường làm việc nào.

Như vậy thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM để có được tấm bằng tốt nghiệp, mỗi người chỉ cần tốn 3 năm . Lúc này, bạn có thể đăng ký ứng tuyển tại các vị trí tương đương, phù hợp với khả năng của bản thân tại bất kỳ bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,… hoặc tự nâng cao trình độ bản thân cũng như giá trị bằng cấp bằng cách đăng lý liên thông lên trình độ cao hơn nếu đảm bảo điều kiện hiện hành.

Sinh viên được trang bị gì sau thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM?

Trong thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được giáo dục trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại với những máy móc, trang thiết bị tân tiến, phổ biến trong các bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm hiện nay. Điều này giúp các em có cơ hội trực tiếp vận hành cũng như hiểu rõ quy trình để tạo ra một viên thuốc hoàn thiện như thế nào.

Bên cạnh đó, một chương trình giáo dục hiện đại nhưng vẫn đảm bảo kiến thức chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, bộ LĐTB&XH, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành Dược từ cơ bản đến chuyên sâu; không giới hạn phạm vi kiến thức trong nước, các kiến thức được mở rộng và liên tục được các giảng viên cập nhật trong giáo giảng trình giảng dạy của mình. Theo đó, sinh viên không chỉ tránh được tình trạng thụt lùi mà còn có được bệ phóng vững chắc để có thể phát triển tương lai.

Hướng dẫn đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Với tấm bằng Cao đẳng DượcTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang lại, mong muốn học tập tại đây đang trở thành nguyện vọng của nhiều thí sinh trên cả nước. Theo đó, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 không ngừng tăng cao được gửi về Ban tuyển sinh Y Dược Pasteur.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuy nhiên thí sinh cần nhớ rằng, bản thân trước đó cần đảm bảo các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể gửi liên lạc về địa chỉ sau để được giải đáp cụ thể nhất:

Mọi thắc mắc, thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của nhà Trường sau đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

  • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
  • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
  • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 – 0996.189.189

Mô tả admin

Có thể bạn quan tâm

Học Cao đẳng Dược có liên thông đại học được hay không?

Vì một lý do nào đó mà ngay từ ban đầu bạn không thể tham …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.