Trang chủ > Trung Cấp Y Dược TPHCM > Thông báo thời gian nộp hồ sơ Trung cấp Y học cổ truyền TP.HCM năm 2019

Thông báo thời gian nộp hồ sơ Trung cấp Y học cổ truyền TP.HCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh khóa mới Trung cấp Y học cổ truyền năm 2019 với nhiều điều kiện tuyển sinh hấp dẫn, thời gian nộp hồ sơ bắt đầu vào tháng 5/21019

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền TP.HCM
Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền TP.HCM

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền TP.HCM

Y học cổ truyền được biết đến là những tinh hoa Y học phương Đông, dựa trên nền tảng của Âm Dương – Ngũ Hành kết hợp. Đặc trưng của phương pháp điều trị Đông y này chính là điều chỉnh sao cho cơ thể đạt được trạng thái Âm Dương – Ngũ Hành cân bằng.

Dự đoán năm 2019, với sự ưa chuộng của việc dùng thuốc bào chế từ thảo Dược, các sản phẩm đến từ Đông Y phục vụ chữa bệnh, làm đẹp, duy trì sức đề kháng cơ thể,… ngành Đông y càng được yêu thích. Trong lĩnh vực kinh doanh, các sản phẩm thảo dược với tính chất giúp hạn chế những tác dụng phụ đã được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn, giúp đem lại cuộc sống ổn định cho nhiều người. Tại các Nhà thuốc Đông Y, nhu cầu tuyển dụng nhân lực là các Y sỹ Y học cổ truyền và Bác sĩ Đông Y được đẩy mạnh. Giáo dục đào tạo Y học cổ truyền cũng cùng chung bối cảnh tích cực đó, biểu hiện rõ nhất là việc tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền đã thu hút nhiều thí sinh tham gia xét tuyển.

Từ xưa đến nay, những tinh hoa Y học cổ truyền dân tộc luôn có những đóng góp một phần quan trong trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Do đó, bên cạnh sự du nhập của những Y thuật hiện đại đến từ Phương Tây, ngành Y dược Đông phương vẫn được nhiều người tín nhiệm. Đây cũng là lĩnh vực tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những ai đang theo học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại các trường Cao đẳng Y Dược và bậc Đại học. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo tuyển sinh Trung cấp ngành Y Dược học cổ truyền với điều kiện:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp từ trình độ THCS trở lên.
  • Thí sinh yêu thích và có mong muốn thành công với nghề Y học cổ truyền.
  • Không trong thời gian suy xét các trách nhiệm hình sự.
Thời gian nộp hồ sơ Trung cấp Y học cổ truyền TP.HCM năm 2019
Thời gian nộp hồ sơ Trung cấp Y học cổ truyền TP.HCM năm 2019

Thời gian nộp hồ sơ Trung cấp Y học cổ truyền TP.HCM năm 2019

Thời gian nộp hồ sơ Trung cấp Y học cổ truyền khóa mới năm 2019 bắt đầu từ tháng 5/2019 cho đến khi đủ số lượng hồ sơ. Dự kiến sẽ khai giảng vào giữa tháng 6/2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là một trong số ít đơn vị đào tạo chuyên nghiệp sinh viên các ngành Y Dược, bao gồm Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Trung cấp Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược với các ngành Dược, Điều dưỡng, Y học cổ truyền, Xét nghiệm,… Đây là cơ sở đào tạo dẫn đầu về việc áp dụng phương pháp đào tạo hiện đạp, đào tạo lý thuyết song song với thực hành tại TP.HCM.

Sinh viên Y Dược được học tập tại những giảng đường và phòng thực hành rộng rãi, hiện đại. Kết hợp với nỗ lực đầu tư cơ sở vật chất, Nhà trường cũng đảm bảo cho thí sinh cơ hội được thực tập tại Bệnh viện. Với mong muốn đào tạo ra đội ngũ Y sỹ Y học cổ truyền vững vàng về chuyên môn, cứng cỏi về tay nghề, các bạn Trung cấp Y dược học cổ truyền được tham gia làm việc ở Bệnh viện để phát huy những khả năng vốn có. Ngoài ra, điều này giúp bạn sẽ không bị bỡ ngỡ sau khi ra trường. Do đó khi được học tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM, người học sẽ được trau dồi không chỉ những kiến thức về Đông y mà còn được rèn luyện nhiều kỹ năng của nghề Y học cổ truyền, đảm bảo giúp các bạn có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Hồ sơ Trung cấp Y học cổ truyền TP.HCM
Hồ sơ Trung cấp Y học cổ truyền TP.HCM

Hồ sơ Trung cấp Y học cổ truyền TP.HCM bao gồm:

  • 1 Phiếu ĐKXT ngành Trung cấp Y học cổ truyền
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THCS, THPT (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có giá trị); hoặc Bằng tốt nghiệp ngành học bất kì thuộc hệ Trung cấp / Cao đẳng / Đại học / Trên Đại học.
  • Kèm theo 02 bảng điểm tương đương: bản photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh của thí sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4 và 4 ảnh cỡ 4×6 (yêu cầu có ghi đầy đủ thông tin họ tê, ngày sinh và quê quán ở phía sau ảnh)

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2017

Kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành học ứng dụng những công nghệ hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.