Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra trường được gọi là gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra trường được gọi là gì?

Hiện nay có rất nhiều sinh viên đang theo học Cao đẳng Điều dưỡng nhưng chưa chắc các bạn đã biết tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng được cấp bằng gì và được gọi là gì?

Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng được gọi là gì?Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng được gọi là gì?

Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế, có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng được gọi là gì?

Sau khi có bằng tốt nghiệp ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại những Trường Cao đẳng Y Dược nói chung, sinh viên sẽ được gọi là cử nhân Điều dưỡng Cao đẳng. Cách gọi này là để phân biệt với những cử nhân Điều dưỡng đại học… Cũng giống như những ngành khác, học Cao đẳng xong được gọi là cử nhân, kỹ sư.

Khi có tấm bằng này, các bạn có thể cầm để đi xin việc ở các bệnh viện hay các cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc với nhiệm vụ là chăm sóc, hướng dẫn bệnh nhân trong quá trình điều trị, phục hồi các chức năng do bệnh tật làm biến đổi.

Muốn trở thành cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ phải hoàn hành chương trình đào tạo của trường, bao gồm kiến thức đại cương, kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành, thực tập ở bệnh viện cũng như chuẩn đầu ra tiếng anh và tin học văn phòng do nhà trường yêu cầu. Điều quan trọng là phải chọn được cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng để đảm bảo khối lượng các môn học trên.

Địa chỉ  theo học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất hiện nay?

Tại TP.HCM có rất nhiều trường có ngành Cao đẳng Điều dưỡng nhưng làm thế nào để chọn được ngôi trường tốt, uy tín thì đó là điều không dễ dàng gì đối với các thí sinh. Một trong những trường chất lượng hàng đầu được đông đảo sinh viên theo học là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM ở đâu tốt?Học Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM ở đâu tốt?

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, ngôi trường ngày càng khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược. Với đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt huyết; cơ sở hạ tầng, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, chương trình đào tạo chú trọng đến 70% thực hành; học phí khá thấp và có chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Được Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội  tin tưởng và giao nhiệm vụ đào tạo, tuyển sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các ngành đào tạo khác như sau:

Với phương châm chú trọng nâng cao chất lượng đầu ra, năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh bằng hình thức tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Điều này cũng có nghĩa là chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 là có thể nhập học tại trường, mở ra nhiều cơ hội cho sĩ tử theo đuổi ngành mình yêu thích.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như thế nào?

Nếu muốn trở thành tân sinh viên ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đầu tiên các bạn phải đăng kí xét tuyển. Các bạn có thể chọn một trong các cách sau đây:

  • Cách 1: gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường.
  • Cách 2: gửi qua bưu điện. Cách này sẽ giúp các bạn ở xa không có điều kiện để trực tiếp về trường cũng như tiết kiệm thời gian cho việc học tập, thi cử.
  • Cách 3: đăng kí xét tuyển online. Đây là cách thông dụng nhất hiện nay. Chỉ cần vài cú click chuột là bạn đã có tên trong danh sách những thí sinh xét tuyển ngành này.

Dù bằng cách nào, thí sinh cũng cần điền đầy đủ các thông tin vào những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, nhất là số điện thoại và địa chỉ liên lạc, tránh tình trạng thất lạc giấy báo sau này.

Xét tuyển trực tuyến một cách dễ dàng cho thí sinhXét tuyển trực tuyến một cách dễ dàng cho thí sinh

Đáng chú ý, nhà trường có nhiều đợt xét tuyển trong năm. Thí sinh nên vào trang thông tin điện tử chính thức của trường và cập nhật thông tin thường xuyên tránh để mất cơ hội không đáng có.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp thí sinh trả lời được câu hỏihọc Cao đẳng Điều dưỡng ra trường được gọi là gì. Nếu còn cảm thấy băn khoăn thì vui lòng liên hệ về ban tư vấn tuyển sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

  • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
  • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 – 0996 189 199

Mô tả admin

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM và cơ hội Miễn 100% học phí trong năm 2024

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn 100% học phí Cao đẳng Y …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.