Trang chủ > Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM > Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ bằng trung cấp điều dưỡng quy định như thế nào? Chương trình liên thông học trong bao lâu? Sau tốt nghiệp có cấp bằng chính quy hay không?

<center><em>Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 là gì?</em></center>

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 là gì?

Chương trình đào tạo liên thông cao đẳng y dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung cấp nâng cao trình độ học vấn, bằng cấp đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa bằng cấp theo thông tư của Bộ. Đồng thời tạo điều kiện duy trì và phát triển tốt hơn trong công việc ổn định, mức lương cao hơn.

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn ưu tiên của đông đảo thí sinh khi có nhu cầu học các ngành Y Dược bậc cao đẳng bởi đây là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe với hơn 12 năm kinh nghiệm.

Ngành điều dưỡng là một trong số 05 mã ngành đào tạo mũi nhọn có tiềm năng phát triển trong tương tại Trường Cao đẳng Y Dược Passteur. Theo đó, khi học liên thông tại bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng tốt.

Với phương pháp đào tạo khoa học, chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, bám vào sát thực tiễn, giúp học viên có thể tiếp thu những kiến thức mới nhất. Nhà trường luôn đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ để để sinh viên được học tập đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo đủ điều kiện trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng tay nghề cao chuyên môn trong ngành học.

Năm 2021, Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được quy định như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng năm 2021 với thời gian học ngoài giờ hành chính dành cho những sinh viên muốn nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình hơn.

Nhà trường tuyển sinh theo phương thức xét tuyển miễn thi, phạm vi tuyển sinh trên cả nước với diều kiện như sau:  Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng và tốt nghiệp THPT quốc gia có bằng trung học phổ thông theo quy định (bằng cấp 3).

Tổng thời gian khóa đào tạo là thời gian 15 tháng với 3 kỳ, lịch học bố trí vào sáng và chiều ngày Thứ bảy và chủ nhật.

Chương trình đào tạo cấp bằng cao đẳng tương đương với bẳng chính quy và có giá trị trên toàn quốc, thí sinh có thể liên thông lên bậc Đại học ở bất kỳ trường Đại học Y Dược có tuyển sinh chỉ tiêu liên thông đồng thời đáp ứng được những quy chế tuyển sinh hệ liên thông theo quy định hiện hành.

<center><em>Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM</em></center>

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Cách thức tham gia Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trong năm 2021 thí sinh có thể tham gia đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYỂN tại hệ thông website chính thức của Nhà trường.

Sau khí đăng ký thông tin, trong thời gian từ 2 đến 3 ngày bộ phận tư vấn tuyển sinh Nhà trường sẽ cập nhật thông tin đăng ký trực tuyển và liên hệ để hướng dẫn thủ tục tham gia nhập học.

Hoặc thí sinh tiến hành chuẩn bị đầy đủ hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 và nhanh chóng nộp về địa chỉ của Nhà trường theo một trong các hình thức sau:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Nộp hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đườngg bưu điện về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện.

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh tại Trường: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật.

Thời gian làm việc tại Trường: Buổi sáng từ 7g30 đến 11g30, Buổi chiều từ 13g30 đến 17g30

Các thắc mắc liên quan về khóa đào tạo tại Trường cần giải đáp thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định để được giải đáp:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một việc tất yếu hiện nay

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là việc tất yếu để nâng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.