Trang chủ > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM > Điều kiện đầy đủ để tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Điều kiện đầy đủ để tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Với điều kiện mở rộng cho nhiều đối tượng thí sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM hứa hẹn sẽ thu hút nhiều thí sinh tham gia xét tuyển vào năm 2019

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM
Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Hiện nay, ngành Dược đã nhanh chóng trở thành có tiềm năng kinh tế lớn, đem lại nguồn thu nhập lớn và ổn định. Điều quan trọng nhất là với cơ hội việc làm vô cùng rộng mở, nhiều lĩnh vực để người học lựa chọn để phát triển bản thân, nhờ đó mà giúp họ thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu với chương trình đào tạo hiện đại dành cho các sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Khi tham gia học với mô hình Viện – Trường mang tính ứng dụng cao, sinh viên sớm được tiếp xúc với phong cách học tập khoa học. Đặc biệt trong thời gian thực tập ở Bệnh viện, các bạn sẽ nhanh chóng có được kinh nghiệm thực tế.

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Theo lãnh đạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh cho biết, để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

  • Các thí sinh phải tốt nghiệp các khối trường từ hệ Cao đẳng trở lên với các chuyên ngành khác như là: Báo chí, kinh tế, kỹ thuật… và với khối ngành chăm sóc sức khỏe, như ngành Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm…
  • Cần phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (có thể sử dụng bản sao và có công chứng của địa phương.)
  • Bảng điểm của Văn bằng 1 thuộc hệ Cao đẳng, Đại học (sử dụng bảng điểm có công chức xác thực của địa phương).
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Ảnh 3×4 (4 ảnh) và 2 ảnh 4×6
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn sinh trên phạm vi cả nước, chính vì vậy bạn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại đây.

Tốt nghiệp VB2 Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy hay không?
Tốt nghiệp VB2 Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy hay không?

Tốt nghiệp VB2 Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy hay không?

Tại đây, sinh viên theo học sẽ được đào tạo một cách tốt nhất theo đúng với chương trình của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đề ra. Hơn nữa, với trang thiết bị hiện đại, sẽ tạo cơ hội tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành. Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu được những kiến thức và giải đáp thắc mắc cho những bạn sinh viên chưa nắm vững được kiến thức ngành Dược. Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, thí sinh có thể liên hệ theo cách thức dưới đây.

Khi học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được cấp bằng chính quy theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế đưa ra. Thời gian học chỉ mất khoảng 18-20 tháng, nhưng tấm bằng các bạn nhận được lại tương đương với những sinh viên học Cao đẳng Dược chính quy với thời gian đào tạo 3 năm. Lý do là bởi, khi học Văn bằng 2 các bạn sẽ không phải học những môn cơ bản, mà lập tức đi chuyên sâu vào ngành mà bạn học. Chính vì thế bạn có thể tiết kiệm được không ít thời gian.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 mở rộng việc làm

Năm 2022, đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với cơ hội mở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.