Trang chủ > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM > Quy định xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2023 là gì?

Quy định xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2023 là gì?

Để nhập học chương trình Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2, thí sinh phải đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn đầu vào. Vậy, tiêu chuẩn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2023 là gì?

<center><em>Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần tại TPHCM</em></center>

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần tại TPHCM

Tại sao năm 2023 nhiều người lựa chọn học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM? Theo cán bộ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, xu hướng học thêm văn bằng thứ hai để nâng cao kiến thức và tăng cơ hội việc làm đang trở nên phổ biến. Trong các ngành nghề nổi bật hiện nay, chuyên ngành Dược thu hút nhiều thí sinh do đa dạng và phong phú về cơ hội việc làm. Sau khi tốt nghiệp chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn có thể làm việc tại các công ty Dược phẩm, bệnh viện, nhà thuốc, quầy thuốc… Vì vậy, quyết định học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một lựa chọn thông minh và có triển vọng. Vậy, điều kiện để học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là gì?

Quy định điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2023

Nội năm 2023 theo hình thức xét tuyển đầu vào, không cần thi. Để đăng ký xét tuyển, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp CĐ/ĐH trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào.
  • Có nguyện vọng học Văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược.
  • Có đủ sức khỏe để học tập tại trường.
  • Có thể học vào thứ 7 và Chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng. Sinh viên theo học tại Trường sẽ được đào tạo bài bản với các giảng viên yêu nghề, giàu kinh nghiệm và có môi trường học tập lý thuyết và thực hành đầy tính thực tiễn.

Chương trình đào tạo ngành Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 của trường được thiết kế với chiều hướng tăng thời lượng học thực hành nghề nghiệp lên tới 70%, phù hợp với nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược. Thời gian học là 20 tháng, trong đó sinh viên được trang bị kiến thức và các kỹ năng cần thiết để có thể xin được việc làm và làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Lịch học được sắp xếp linh hoạt, bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, giúp thí sinh dễ dàng sắp xếp thời gian để tham gia khóa học tại trường. Thế mạnh này giúp cho sinh viên có thể học tập và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp một cách đầy đủ và hiệu quả.

<center><em>Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng</em></center>

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng

Thông tin mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cập nhật mới nhất

Mức học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng theo quy định tại Nghị định 86/2015 – NĐCP của Chính phủ. Sinh viên sẽ đóng học phí theo từng học kỳ, mỗi học kỳ gồm 5 tháng. Mức thu học phí này được xếp vào mức trung bình phù hợp nhất so với một số trường đào tạo hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được mở liên tục trong năm 2023 thành nhiều đợt khai giảng. Do đó, các thí sinh có thể đăng ký học khi đã thu xếp được thời gian của bản thân để đáp ứng các điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Cơ sở thực hành Hà: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tháng 12/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.