Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 gồm những gì?

Nhiều thí sinh có dự định đăng ký nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhưng không biết hồ sơ, thủ tục cần chuẩn bị những gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Câu hỏi trên cũng chính là thắc mắc của rất nhiều bạn thí sinh đã gửi về cho Nhà Trường. Sau đây Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ phúc đáp câu hỏi này như sau:

Thực hiện chỉ tiêu của Bộ Lao Động TB&XH về đẩy mạnh đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế cũng như tạo điều kiện giúp nhiều thí sinh có cơ hội theo đuổi ngành học yêu thích của mình. Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur CS TPHCM tuyển sinh nguyện vọng bổ sung hệ Cao đẳng cho nhiều ngành: Dược, Kỹ thuật xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh và Vật lý trị liệu.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Thực tế nhiều năm gần đây cho thấy nhu cầu học tập nhóm ngành Y dược đang ngày một tăng cao đặc biệt là ngành Dược. Tuy nhiên, cơ hội để trở thành tân sinh viên của các Trường Đại học Y dược top đầu là vô cùng khó khăn. Nhiều thí sinh vì rớt Đại học Y dược mà đã phải tạm gác giấc mơ Dược sĩ của mình để đi học một ngành khác không thuộc đam mê.

Với thâm niên hàng chục năm trưởng thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur CS TPHCM đã giảng dạy và đào tạo ra thị trường hàng ngàn Cán Bộ Y tế chất lượng.

Nhờ những nỗ lực bền bỉ không ngưng nghỉ đó, nhiều năm gần đây Nhà Trường được giới chuyên gia đầu ngành bình chọn top 3 Ngôi trường Cao đẳng Y dược tốt nhất YÊN BÁI. Đồng thời cũng chính là địa chỉ tin cậy được đích danh Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao trọng trách đào tạo Cán Bộ Y tế ưu tú cung ứng cho khu vực phía Nam. Thấu hiểu những nỗi niềm trên, năm 2021 Trường Đại học Y Dược Pasteur CS TPHCM tuyển sinh nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược với nhiều chỉ tiêu.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chất lượng

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng năm 2021

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng năm 2021

Đảm đương sứ mệnh này trên vai tập thể đội ngũ Giảng viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã nỗ lực cống hiến bền bỉ trong sự nghiệp trồng người. Một trong những cố gắng tiêu biểu phải kể đến đó là nỗ lực trong việc xây dựng mô hình đào tạo Bệnh viện – Bệnh viện. Mô hình học tập tiên tiến, hiện đại kiểu mới này đã tạo điều kiện để sinh viên Cao đẳng Dược có cơ hội vận dụng tri thức đã lĩnh hội vào thực hành, thực tế. Ở đó Giảng viên không chỉ là người Thầy truyền thụ những nguồn tri thức quý báu mà còn là những thế hệ Y bác sĩ đi trước chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp tạo nền tảng cơ bản cho các sinh viên- Thế hệ những Dược sĩ năng động, nhiệt tình tiếp bước mai sau.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 gồm những gì?

Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã nâng tầm ước mơ trở thành Điều dưỡng viên ưu tú cho hàng ngàn người. Để đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục hồ sơ bao gồm:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 gồm những gì?

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                                   
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hiện nay, tại TPHCM Trường có nhiều cơ sở tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển. Chính vì thế, từ tháng 6.2021 các bạn thí sinh đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur CS TPHCM gần nhất để nộp hồ sơ và nhận được tư vấn chi tiết nhất về ngành học của mình.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Xét tuyển, miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính sách miễn giảm 100% học phí …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.