Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Năm 2020 xét học bạ THPT ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy thế nào?

Năm 2020 xét học bạ THPT ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020 vẫn sẽ áp dụng hình thức xét học bạ THPT, thí sinh tham gia xét tuyển nên chủ động tìm hiểu nắm rõ quy chế để đáp ứng tốt nhất yêu cầu nhà trường đưa ra.

Tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 ra sao?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã từ lâu luôn được Bộ và các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đầu ra. Để làm được điều đó Nhà trường luôn chú trọng trong việc đầu tư về cơ sở hạ tầng, vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên một cách tốt nhất. Theo đó, trong quá trình học sinh viên sẽ được tiếp xúc, làm quen với các cơ sở vật chất, vật dụng thí nghiệm để hiểu rõ về công việc người dược sĩ. Nhờ đó mà hầu hết các bạn sinh viên đều thành thạo nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Năm 2020, để tiếp nối thành công đó, Nhà trường tiếp tục xây dựng và đào tạo các ngành y tế mũi nhọn và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như. Cũng như các năm trước, năm nay trường sẽ tuyển sinh với các bạn trẻ đã hoàn thành chương trình THPT và được công nhận đỗ tốt nghiệp. Với các thí sinh đã tham dự các Kỳ thi THPT Quốc gia các năm trước và đã có bằng tốt nghiệp THPT thì có thể đăng ký học ngay từ thời điểm này.

Việc tuyển sinh qua học bạ THPT luôn được đánh giá cao bởi tính đơn giản, thuận tiện, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tốt chất lượng theo yêu cầu. Hiện nay với những lợi thế từ trong công việc đến điều kiện học tập, lựa chọn học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một quyết định sáng suốt.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 không có nhiều thay đổi

Xét học bạ THPT năm 2020 với những chuyên ngành nào?

Căn cứ vào quyết định tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có quyết định chính thức về phương án tuyển sinh năm 2020 cho tất cả các đối tượng trên phạm vi cả nước với các chuyên ngành đào tạo sau:

 • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm (mã ngành: 6720602 )
 • Cao đẳng Vật lý trị liệu (mã ngành: 6720604)

Điều kiện tuyển sinh: Xét tuyển những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( áp dụng với thí sinh dự thi kỳ thi THPT năm 2020).

Ngoài đảm bảo được điều kiện quan trọng trên các em cũng bắt buộc phải có thêm một bộ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu Nhà trường đưa ra:

 • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh + 02 CMND có công chứng
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các loại giấy tờ ưu tiên nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên

Nhanh chóng hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ tuyển sinh gửi về địa chỉ văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội trúng tuyển sớm nhất. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: caodangyduoctphcm.vn

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Xét tuyển, miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính sách miễn giảm 100% học phí …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.