Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Muốn học Cao đẳng Dược TPHCM thi khối nào để được xét tuyển?

Muốn học Cao đẳng Dược TPHCM thi khối nào để được xét tuyển?

Em muốn theo học ngành Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết để học ngành dược thi khối nào. Các thầy cô có thể tư vấn giúp em học Cao đẳng Dược TPHCM thi khối nào để được xét tuyển ạ?

Cảm ơn bạn Thúy Nhi đã gửi câu hỏi về cho nhà trường, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cùng các thầy cô Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây.

Học ngành Cao đẳng dược chính quy thi khối nào?

Theo học ngành Dược nên thi khối A hay B?

Nếu là trước đây, để được học ngành Dược không phải là điều dễ dàng. Các bạn thí sinh sẽ phải học tập và ôn thi rất vất vả các môn thuộc khối A,B. Và thường thì điểm chuẩn trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng ngành Dược cũng rất cao và tỉ lệ cạnh tranh lớn nên thí sinh sẽ phải chịu rất nhiều áp lực về vấn đề điểm số. Những thí sinh có học lực hơi đuối gần như là không có cơ hội để theo học ngành Y Dược.

Nhưng bắt đầu từ khi nước ta gộp chung 2 kỳ thi THPT và Đại học, Cao đẳng vào làm một đã có rất nhiều thay đổi trong quy chế tuyển sinh. Điều này khiến cho các bạn thí sinh học lực khá, trung bình có nhiều cơ hội hơn để theo đuổi đam mê của mình.

Năm 2020 giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực bởi từ năm 2017 trở đi theo quy định tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH cho phép các trường Cao đẳng tự chủ trong phương án tuyển sinh. Không giống với trước kia, nhiều bạn thí sinh không dám nghĩ đến sẽ có ngày mình được vào học tại các trường Cao đẳng Y Dược. Thay vì phải lao đầu vào học các môn khối A, B; căng thẳng áp lực với điểm số thi cử thì bạn chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có thể theo học ngành Cao đẳng Dược, có đủ đam mê và yêu thích đối với ngành nghề.

Học Cao đẳng Dược nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể nói Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo các ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng chất lượng và hiệu quả.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược, nhà trường đảm bảo sinh viên ra trường sẽ nắm vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề tốt, giàu lòng Y đức để tự tin làm việc tại bất cứ cơ sở Y tế nào. Sinh viên sẽ được học tập dưới sự chỉ dạy của đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn, kỹ năng giỏi, nhiều kinh nghiệm trong đào tạo, luôn tràn đầy nhiệt huyết, trách nhiệm và tận tâm với nghề.

Năm 2020 xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2020 trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT trên phạm vi cả nước; Có sức khỏe tốt để đảm bảo hoàn thành chương trình học; Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy là 03 năm. Chương trình học có giáo trình thiết kế bám sát xu hướng thay đổi của thực tiễn ngành Dược, cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng việc học thực hành của sinh viên.

Bên cạnh đó, sinh viên Cao đẳng Dược chính quy được học thực hành xuyên suốt để trau dồi kỹ năng tay nghề, cách ứng dụng thiết bị máy móc trong công việc. Nhờ vậy khi ra trường có thể tự tin mạnh dạn tham gia làm việc tại các cộng ty, Doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài, hoặc phổ biến hơn là Bệnh viên, Cơ sở Y tế trong nước.

Thí sinh đáp ứng yêu cầu xét tuyển, có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ đến văn phòng tuyển sinh của nhà trường trong giờ hành chính.

Nguồn: caodangyduoctphcm.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Công việc nào của Dược sĩ Cao đẳng có thu nhập cao?

Sinh viên học Dược luôn được mở ra nhiều cơ hội khởi đầu sự nghiệp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.