Trang chủ > Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM > Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đảm bảo phù hợp, giúp thí sinh có thể rèn luyện những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai

Với nhu cầu nâng cao chất lượng cán bộ, nhân viên Y Dược như hiện nay, việc học Liên thông Cao đẳng Dược là hướng đi đúng đắn. Bên cạnh mở rộng nhiều đối tượng tuyển sinh cho hệ học này, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM còn đưa ra thời gian đào tạo hợp lý, giúp sinh viên có thể đạt được hành trang nghề nghiệp cần thiết về thái độ, kiến thức và kỹ năng.

Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019
Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019

Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019

Dược học là ngành được nhiều thí sinh yêu thích, bởi cơ hội việc làm do ngành này mang lại vô cùng rộng mở. Sau khi được đào tạo bài bản tại các trường Đại học hoặc Cao đẳng Y Dược, sinh viên có thể làm việc tại Bệnh viện, Phòng khám tư nhân, Nhà thuốc, Quầy thuốc, Viện nghiên cứu, Viện kiểm nghiệm, Công ty kinh doanh Dược phẩm,… Để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, các bạn phải đảm bảo những kiến thức, kỹ năng cũng như việc thành thạo những kỹ năng chuyên môn. Hiểu được điều đó, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã mở rộng cơ hội học tập cho các bạn, giúp các bạn có điều kiện được học tập với chương trình học tập hiện đại.

Năm 2019, Nhà trường tuyển sinh nhiều khóa học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược dành cho các đối tượng:

  • Tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • Có đầy đủ sức khỏe và sắp xếp được thời gian học tập.

Như vậy không chỉ có thí sinh Trung cấp Dược mà các bạn được học các ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y sỹ đa khoa,… của hệ Trung cấp hoàn toàn có cơ hội đăng kí học tập.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM 
Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM 

Để giúp thí sinh có thể đảm bảo hoàn thành tốt những yêu cầu của khóa học, Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn có quy định cụ thể về thời gian đào tạo của thí sinh học Liên thông ngành Cao đẳng Dược như sau:

  • Đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược: thời gian học 1,3 năm.
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp các ngành Trung cấp Y Dược khác: Thời gian học 3 tháng để có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược + 1,3 năm.

Trong quá trình đào tạo, các bạn không chỉ được học lý thuyết mà có nhiều cơ hội để rèn luyện kỹ năng chuyên môn. Thông qua chương trình học với 60% giờ học thực hành, cùng cơ hội được thực hành, thực tập ở Bệnh viện, các bạn sớm được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, giúp các bạn có được những hành trang và kinh nghiệm cần thiết sau khi tốt nghiệp.

Đối với ngành Dược, các bạn phải có được những kiến thức chuyên môn về ngành Dược vững chắc. Ngoài ra sinh viên nên trau dồi cho bản thân những kỹ năng tư vấn, kỹ năng bào chế, quản lý Dược,… để làm tốt việc.

 

 

 

 

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Quy định thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Dược sĩ trung cấp thời gian Liên thông Cao đẳng Dược mấy năm? Cập nhật …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.