Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Dược sĩ mở quầy thuốc bán lẻ và những điều cần biết

Dược sĩ mở quầy thuốc bán lẻ và những điều cần biết

Chia sẻ những điều cần biết với các bạn trẻ có mong muốn học Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc bán lẻ thuốc sau khi hoàn thành khoá học.

<center><em>Dược sĩ Cao đẳng Dược Pasetur được đào tạo theo mô hình nhà thuốc thực tế</em></center>

Dược sĩ Cao đẳng Dược Pasetur được đào tạo theo mô hình nhà thuốc thực tế

Mở quầy thuốc, nhà thuốc là con đường lập nghiệp cho các bạn trẻ nếu muốn tự chủ về vấn đề công việc có đam mê với việc kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm. Tuy nhiên, việc giỏi về kiến thức chuyên môn không có nghĩa là bạn có thể thực hiện làm kinh doanh tốt quầy thuốc. Do vậy, muốn mở quầy thuốc tự chủ trong kinh doanh thì cần phải có kiến thức về kinh doanh cùng với kiến thức chuyên môn về thuốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài chú trọng trọng đào tạo cho học viên kiến thức chuyên môn chuyên ngành Dược, tại đây thì sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM được học thực hành đứng quầy bán thuốc, quản lý Nhà thuốc và trau dồi các kỹ năng giao tiếp bán hàng, kỹ năng marketing dược…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo Dược sĩ theo mô hình nhà thuốc thực tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng chương trình đào tạo theo mô hình nhà thuốc thực tế học thực hành, thực tế nghề dược nhằm giúp cho các bạn trẻ tích luỹ kinh nghiệm và kiến thức kinh doanh dược phẩm ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Các bạn cần hiểu rằng kinh doanh nhà thuốc, quầy thuốc là kinh doanh loại hàng hoá đặc thù có điều kiện quy định sẽ được rất nhiều cơ quan ban ngành quan tâm hỏi thăm. Do vậy, Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trau dồi đào tạo cho sinh viên bài bản các kiến thức kỹ năng về pháp chế Dược để làm tốt các công tác chuẩn bị sổ sách chứng từ nhập kho, xuất kho, hoá đơn, nhật ký bán hàng để xuất trình cho các đợt kiểm tra của các cơ quan chức năng theo lịch hoặc đột xuất.

Mỗi một Dược sĩ nhà thuốc đóng một một vai trò quan trọng trong sứ mệnh phục vụ sức khỏe cộng đồng. Thấu hiểu điều này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và cam kết về chất lượng đào tạo Dược sĩ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh để người học ra trường có thể vận dụng được kiến thức đã học ngày vào việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ sở Y tế công lập và ngoài công lập, những công ty sản xuất, kinh doanh thuốc, dược phẩm, mỹ phẩm thuộc tư nhân, nhà nước hoặc nước ngoài…

<center><em>Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM điều kiện tốt nghiệp THPT</em></center>

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM điều kiện tốt nghiệp THPT

Hướng dẫn xét tuyển vào ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể nói, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không quá khắt khe với việc xét tuyển lựa chọn các đối tượng học tập, điều quan trọng là bạn phải có đam mê, mong muốn gắn bó với nghề Dược.

Học viên theo học tại Trường năng lực chuyên môn, kỹ năng mềm trong giao tiếp và một số kỹ năng thông dụng về tin học ứng dụng của học viên sẽ được tích lũy trong suốt quá trình học tập với chương trình đào tạo Dược sĩ tiên tiến. Vì vậy, đối với những bạn muốn học ngành Dược ngay khi tốt nghiệp THPT quốc gia, hãy click vào đây để đăng ký xét tuyển trực tuyến:

Cách thứ 2: Thí sinh có nguyện vọng học tại trường, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM và gửi đến văn phòng tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin hồ sơ tuyển sinh:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông; Học bạ Trung học phổ thông tương đương
  • Giấy tờ khai sinh; Sổ hộ khẩu; CMND/Căn cước công dân;
  • Giấy khám sức khỏe HS.SV – 01 bản chính;
  • Ảnh thẻ cỡ 2*3 (02 ảnh); Ảnh thẻ cỡ 4*6 (02 ảnh);
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có;

Lưu ý thí sinh: Tất cả các giấy tờ đều phải được đảm bảo là 02 bản sao có công chứng hợp lệ tại địa phương.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh:

  • VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Học Cao đẳng Dược có liên thông đại học được hay không?

Vì một lý do nào đó mà ngay từ ban đầu bạn không thể tham …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.