Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo 2 năm gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo 2 năm gồm những gì?

Phòng tuyển sinh nhà trường thông báo đến thí sinh mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy 2 năm quy định năm 2021.

<center><em>Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 có giá trị như thế nào?</em><>/center>

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 có giá trị như thế nào?

Nhận thấy cơ hội việc làm trong ngành điều dưỡng  ngày càng phát triển sau khi ra trường của nguồn nhân lực được đào tạo bài bản tay nghề cao. Nhiều thí sinh tuy đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không đúng chuyên ngành Điều dưỡng có nguyên vọng học chuyển sang Cao đẳng Điều dưỡng. Theo đó, thí sinh có nguyện vọng theo học có thể đăng ký tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  trong năm 2021

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 có giá trị như thế nào?

Thực chất chỉ khác nhau về tên gọi, chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy 2 năm có chất lượng đào tạo với chương trình và quy định các môn học không hề khác biệt so với chương trình đào tạo cao đẳng chính quy 3 năm. Tuy nhiên, tại chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm là thí học viên sẽ được lược bỏ bớt một số môn đại cương cơ bản khi đã được học ở các chương trình hệ Trung cấp chuyên nghiệp tại các ngành trước đó.

Vì thế mà thời gian chương trình đào tạo chính quy 2 năm sẽ được rút ngắn hơn so với các thí sinh theo học hệ chính quy 3 năm xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện tốt nghiệp THPT quốc gia.

Nắm bắt được đặc trưng của đối tượng thí sinh học tham gia đều là cán bộ hiện đang làm tại các cơ sở y tế có nhu cầu chuẩn hóa bằng cấp lên cao đẳng theo quy định chuẩn hóa của Bộ y tế đưa ra nên Nhà trường bố trí lịch học vào các ngày T7 và chủ nhật hàng tuần. Do đó học viên có thể đăng ký tham gia khóa học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan hiện tại.

Trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy 2 năm theo phương thức xét tuyển thẳng những thí sinh trên toàn quốc với yêu cầu thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp chương trình Phổ thông trung học và có bằng Trung cấp Y Dược (Dược, Y sĩ đa khoa, YHCT, Xét nghiệm,…);
  • Yêu cầu thí sinh phải đảm bảo được lý lịch cá nhân rõ ràng, minh bạch từ trước đến nay không có tiền án tiền sự cùng với đó là đảm bảo đủ sức khỏe để không bị gián đoạn trong quá trình theo học liên thông cao đẳng tại Trường

Thí sinh có nguyện vọng có thể chuẩn bị hồ sơ để sẵn sàng đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học, chính thức trở thành sinh viên của Trường trong thời gian sớm nhất.

<center><em>Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 gồm những gì?</em></center>

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 gồm những gì?

Năm 2021, hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 gồm những gì?

Nhà trường hiện đang xét tuyển bổ sung chỉ tiêu trong năm 2021 dành cho các thí sinh có nguyện vọng có thể đăng ký học.Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng cách lựa chọn trong những cách sau:

Cách 1: Thí sinh truy cập vào đường link đăng ký trực tuyến theo thông tin bên dưới và điền đầy đủ thông tin.

Sau khi hoàn thành đăng ký từ 2-3 ngày cán bộ tuyển sinh sẽ cập nhật thông tin liên hệ và hướng dẫn thí sinh hoàn thiện các thủ tục nhập học.

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh theo mẫu về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua bưu điện hoặc có thể chủ động nộp trực tiếp và hoàn thành thủ tục nhập học tại trường.

Trong đó hồ sơ đăng ký bắt buộc cần những giấy tờ sau: Đơn ĐKXT Cao đẳng theo đúng mẫu 2021; 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp; 02 Sổ học tập hay Bảng điểm Trung cấp tương đương; 02 Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH; 02 CMND/Căn cước công dân; 02 Giấy khai sinh; 02 Sổ hộ khẩu; 01 Bản gốc Giấy khám sức khỏe; 02 tấm hình 3×4 + 02 hình 2×3. Lưu ý các giấy tờ là bản sao công chứng.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM, thời gian tiếp nhận là giờ hành chính các ngày trong tuần.

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM và cơ hội Miễn 100% học phí trong năm 2024

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn 100% học phí Cao đẳng Y …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.