Trang chủ > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM > Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM làm việc ở đâu?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM làm việc ở đâu?

Ngành Dược hẹn vô số cơ hội việc làm cho những người học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiều triển vọng và phạm vi hoạt động phong phú hiện nay.

<center><em>Nhu cầu tuyển dụng ngành Dược ngày càng tăng cao</em></center>

Nhu cầu tuyển dụng ngành Dược ngày càng tăng cao

Học Cao đẳng Dược sẽ làm gì? Có phải học Dược sĩ Cao đẳng học xong chỉ bán thuốc không hay không? Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Dược như thế nào? Đây chính là băn khoăn của rất nhiều người khi lựa chọn hướng đi học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bài viết chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích nhằm giải đáp được những thắc mà thí sinh hiện đang quan tâm.

Nhu cầu tuyển dụng ngành Dược ngày càng tăng cao

Ngành Dược hiện nay đang phát triển tốc độ nhanh chóng. Cuộc sống phát triển nhiều người càng quan tâm và chú trọng đến sức khỏe nhiều hơn. Thị trường Dược phẩm Việt Nam xếp thứ 2 trong khu vưc Đông Nam Á với sự phát triển vượt trội của ngành Dược tại Việt Nam đạt giá trị 5,9 tỷ USD (2018). Theo những dự đoán từ Viet Nam Report thì ngành Dược tiếp tục tăng trưởng.

Chính vì tốc độ tăng trưởng vượt trội, kéo theo tăng cao nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân sự. Số lượng nguồn nhân lực đào tạo bài bản gia tăng nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng ngành Dược của đơn vị, doanh nghiệp. Theo khảo sát doanh nghiệp lĩnh vực dược, y tế và sức khỏe, có 51% đơn vị tuyển dụng dược sĩ. Có tới 23% đơn vị nhu cầu tuyển dụng phát triển sản phẩm về dược. Với nhu cầu nhân sự, bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp ngành trong Dược.

Với đặc thù của công việc thì bạn sẽ làm liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người. Do đó mà Dược sĩ luôn chịu nhiều áp lực về độ chuẩn các trong các loại dược phẩm.  Theo đó mà những đơn vị, doanh nghiệp luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự có trình độ cao. Vì vậy nguồn nhân lực được đào tạo bản với bản kiến thức và kỹ năng tay nghề vững chắc sẽ được ưu ái hơn. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đồng hành đảm bảo đầy đủ hành trang cho sinh viên tốt nghiệp có việc làm tốt.

<center><em>Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hình thức xét tuyển năm 2021</em></center>

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hình thức xét tuyển năm 2021

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ra trường làm việc ở đâu?

Khi theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học viên sẽ được trang bị những kiến thức về khoa học cơ bản, các kiến thức liên quan đến chăm sóc sức khỏe con người và kiến thức chuyên môn ngành Dược.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 là chương trình đào tạo dành cho những người đã có một bằng Cao đẳng hay Đại học trở lên ở ngành học bất kỳ. Hình thực xét tuyển đầu vào với điều kiện cụ thể:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp văn bằng thứ 1 chuyên ngành bất kỳ tại bậc Cao đẳng hay Đại học trở lên;
  • Thí sinh yêu cầu phải đảm bảo được lý lịch cá nhân rõ ràng; minh bạch và đảm bảo không có tiền án tiền sự; đảm bảo đủ sức khỏe để không bị gián đoạn trong quá trình theo học cao đẳng tại Trường

Sinh viên sau khi học xong văn bằng 2 Cao đẳng Dược tùy vào trình độ và năng lực của bản thân có thể phát triển sự nghiệp của mình ở rất nhiều lĩnh vực: làm tại các phòng quản lý nghiệp vụ, làm ở các viện nghiên cứu, phòng Dược tại các bệnh viện, các công ty, các xí nghiệp sản xuất và kinh doanh dược phẩm, các trung tâm hay tổ chức chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và hoặc mở quầy thuốc tư do chính mình làm chủ.

Dựa trên những điều kiện đầu vào trên thì thí sinh đảm bảo đủ điều kiện và có nguyện vọng tham gia nhanh chóng đăng ký xét tuyển ngay hôm nay để có thể tham gia khóa học sớm nhất tại Nhà trường. Hiện Nhà trường đang tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu trong năm 2021.

<center><em>Địa chỉ đào tạo các khóa Cao đẳng Dược tại TPHCM</em></center>

Địa chỉ đào tạo các khóa Cao đẳng Dược tại TPHCM

Hướng dẫn thủ tục đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện thì có thể thực hiện đăng ký bằng cách ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ đăng ký tuyển sinh theo mẫu quy định về địa chỉ Nhà trường.

Để đảm bảo chất lượng hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 thí sinh cần chú ý chuẩn bị các loại giấy tờ trong cần phải đủ 02 bản phải là bản photo và công chứng hợp lệ.

Mọi thông tin chi tiết về các hình thức đào tạo thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ và số điện thoại tư vấn tuyển sinh:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Quy định xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2023 là gì?

Để nhập học chương trình Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2, thí sinh phải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.