Trang chủ > Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM > Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vấn đề cấp thiết hiện nay

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vấn đề cấp thiết hiện nay

Trước nhu cầu tuyển dụng xã hội ngày càng cao, từ năm 2021 trở đi Bộ y tế ngừng tuyển cán Bộ nhân viên tốt nghiệp Trung cấp ngành sức khỏe. Vì vậy đối với những Dược sĩ Trung cấp thì Liên thông Cao đẳng Dược là vấn đề cấp thiết hiện nay.

Liên thông Cao đẳng Dược vấn đề cấp thiết hiện nay

Năm 2020 nên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vì sao?

Nền kinh tế phát triển kéo theo các dịch vụ cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao. Do đó lĩnh vực Y dược nói chung và ngành Dược nói riêng đang cần nguồn nhân lực chất lượng cao rất lớn. Liên thông Cao đẳng Dược còn là một điều kiện thuận lợi để các bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp của mình trong bối cảnh tình trạng thất nghiệp ngày càng gia tăng như hiện nay.

Đặc biệt tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển và tốc độ quá trình già hóa dân số nhanh như Nhật Bản, Đức, Anh, Pháp… có sự thiếu hụt trầm trọng số lượng về cán bộ y tế. Đây là một lợi thế, thời cơ rất lớn đối với các bạn sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng nhóm ngành Y Dược. Các bạn không chỉ làm việc tại các cơ sở, bệnh viện hay trung tâm y tế trong nước mà còn hoàn toàn có những cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập cao và ổn định.

Theo thông tin Bộ Y tế cho biết từ năm 2021, các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận y sỹ đa khoa, điều dưỡng, dược sĩ,..hệ trung cấp từ đó đặt ra vấn đề với những người có bằng Trung cấp Dược phải liên thông cao đẳng Dược ngay để kịp tiến độ chuẩn hóa cán bộ y tế Việt Nam. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học thì thu nhập của bạn cũng sẽ tăng lên theo hệ số bằng cấp và việc bạn sẽ được cân nhắc lên vị trí cao hơn là hoàn toàn có thể.

Liên thông Cao đẳng Dược là việc tất yếu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tạo cơ hội thăng tiến trong công việc. Ngoài ra, còn giúp bạn lĩnh hội được các kiến thức quan trọng và kỹ năng cần thiết để gia nhập được với môi trường quốc tế.

Ngành Dược có tiềm năng phát triển rất lớn. Nó là một lĩnh vực quan trọng và không thể thiếu trong đời sống của con người. Do vậy học Liên thông Cao đẳng Dược luôn là cần thiết và mang lại rất nhiều lợi thế phát triển cho bạn trong tương lai.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo trình độ cao đẳng áp dụng hình thức vừa học vừa làm – là một trong những địa chỉ “vàng” tạiTPHCM có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng, luôn được các phụ huynh và học viên ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Nhà Trường thông báo tuyển sinh với các hệ đào tạo chính quy: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đậu tốt nghiệp THPT là có thể tham gia học tập tại trường với hệ chính quy.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Ngoài ra, Nhà Trường còn mở rộng đào tạo đối với hệ Liên thông Cao đẳng các ngành Y Dược: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…Hệ học dành cho đối tượng là những nhân viên ngành y tế hệ Trung cấp Y Dược có thể nâng cao giá trị bằng cấp của mình, bổ sung, cải thiện những kiến thức chuyên ngành ở bậc học cao hơn. Đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của xã hội và hệ thống ngành y tế hiện nay.

Thời gian học tập đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm, học vào các ngày cuối tuần T7 và Chủ nhật. Với với đội ngũ giảng viên chuyên ngành giỏi, luôn là “cầu nối” giúp sinh viên đến với những kiến thức, bài học Y Dược hữu hiệu, bổ ích. Giờ học ngoài giờ hành chính, phù hợp cho sinh viên có thể sắp xếp thời gian làm việc và học tập hợp lý, đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học tập tại Nhà Trường. Đối với những thí sinh không phải là hệ Trung cấp Dược sẽ được học chuyển đổi sang ngành Dược 3 tháng trước khi tốt nghiệp ra trường.

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ theo quy định nộp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh chi tiết bên dưới.

Nguồn: caodangyduoctphcm.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Điều dưỡng học lên Cao đẳng Dược có được không?

Tôi đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng học lên Cao đẳng Dược thì có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.