Trang chủ > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM > Mở lớp Văn bằng Cao đẳng Dược TPHCM học T7-CN năm 2022

Mở lớp Văn bằng Cao đẳng Dược TPHCM học T7-CN năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 hình thức xét tuyển với điều kiện xét tuyển áp dụng đơn giản.

<center><em>Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính T7-CN</em></center>

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính T7-CN

Ngành Dược là ngành học khoa học nghiên cứu về thuốc. Trong ngành Dược lại phân ra đa dạng các lĩnh vực trong ngành khác nhau như: nghiên cứu, sản xuất, lưu thông phân phối, đảm bảo về chất lượng, tổ chức và quản lý dược phẩm, hướng dẫn sử dụng thuốc nhằm đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả đến người sử dụng.

Trong khi đó, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hệ đào tạo dành cho những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học trở lên một ngành bất kỳ (Cao đẳng Điều dưỡng, kế toán, CNTT, Sư phạm) và có nguyện vọng tham gia học thêm một văn bằng thứ 2 ngành Dược để chuyển đổi, cải thiện cơ hội việc làm của bản thân tại một ngành nghề mới.

Thời gian đào tạo khóa học vào buổi sáng và chiều ngày thứ 7 và ngày Chủ nhật, rất thuận lợi dành cho đối tượng thí sinh vừa học vừa làm có mong muốn tham gia học.

Năm 2022, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể đăng ký học tại khóa đào tạo văn bằng 2 cao đẳng một cách đơn giản, chuẩn theo chương trình học của Bộ LĐTB-XH, đáp ứng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cũng như giàu kiến thức và kỹ năng. Bằng cấp đúng Luật Giáo dục Nghề nghiệp và có giá trị trên toàn quốc.

Với những thí sinh có mong muốn học tập hệ đào tạo này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc hoàn thiện hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ theo hướng dẫn từ phía Nhà trường.

<center><em>Tìm hiểu giấy tờ hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược năm 2022</em></center>

Tìm hiểu giấy tờ hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược năm 2022

Hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược hệ đào tạo văn bằng 2 năm 2022 gồm có:

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh vào Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo văn bằng học thứ 2. Thí sinh sau khi đảm bảo được điều kiện xét tuyển theo quy định tại Trường thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển về Trường.

Cụ thể thí sinh chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu Đăng ký xét tuyển 2022 theo mẫu quy định chung;
  • Bằng Tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương;
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và Bảng điểm CĐ tương ứng;
  • Giấy khai sinh; CMND; Giấy khai sinh Sổ hộ khẩu;
  • Ảnh thẻ cỡ ảnh: 2×3 (02 ảnh) và 3×4 (02 ảnh);
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản chính);

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo thông tin như trên, thí sinh cần chủ động đến trực tiếp Nhà trường để nộp, hoàn thiện thủ tục và có thể nhập học ngay tại thời điểm đó nếu đáp ứng được các quy định về điều kiện tuyển sinh năm 2022.

Hoặc thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện để gửi về phòng Tuyển sinh và Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường làm việc theo giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ ngày Thứ 2 đến ngày Chủ nhật nên thí sinh có thể đến đăng ký bất kỳ lúc nào và giải đáp những thắc mắc thí sinh có thể chủ động liên hệ.

Các địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP. Hồ Chí Minh mà thí sinh có thể liên hệ để tư vấn, giải đáp và đăng ký khi có nhu cầu:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Quy định xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2023 là gì?

Để nhập học chương trình Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2, thí sinh phải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.