Trang chủ > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM > Tìm hiểu về cơ hội việc làm sau khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tìm hiểu về cơ hội việc làm sau khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022, mở rộng cơ hội việc làm và thử sức ở nhiều vị trí khác nhau, nhiều lĩnh vực khác.

<center><em>Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội việc làm đa dạng sau khi ra trường</em></center>

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội việc làm đa dạng sau khi ra trường

Hiện nay nhu cầu sử dụng thuốc chữa bệnh, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vật tư y tế ngày càng gia tăng, do đó ngành Dược được nhận định là một trong những ngành học “hot” nhất hiện nay với nhiều triển vọng tốt và đòi hỏi nguồn nhân lực số lượng lớn. Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang trở thành xu thế lựa chọn của đông đảo bạn trẻ.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội việc làm đa dạng sau khi ra trường

Học chuyển đổi sang văn bằng thứ 2 vào Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Bạn có có thể thử sức chủ động cải thiện phát triển cơ hội việc làm của bản thân ở rất nhiều lĩnh vực: làm tại các phòng quản lý nghiệp vụ, làm ở các viện nghiên cứu, công ty, xí nghiệp dược phẩm, bệnh viện, trung tâm hay tổ chức chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và cũng có thể mở nhà thuốc tư của chính mình.

Tìm hiểu về các lĩnh vực mà Dược sĩ có thể tham gia công tác bao gồm:

– Trong lĩnh vực quản lý cấp nhà nước, bạn có thể làm việc tại Cục quản lý Dược và Vụ khoa học – Đào tạo, phòng nghiệp vụ Dược; Phòng quản lý ngành nghề Y dược tư nhân; các trung tâm Y tế cấp huyện …

– Trong lĩnh vực sản xuất thuốc, bạn có thể làm việc ở các công ty dược của nhà nước hoặc tư nhân đang hoạt động tại Việt Nam. Đây là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng rất lớn.

– Trong lĩnh vực nghiên cứu, bạn có thể làm việc tại các Viện Dược liệu, kiểm nghiệm; vệ sinh dịch tễ; Y học cổ truyền; cơ sở giáo dục; phòng nghiên cứu tại các công ty và xí nghiệp Dược phẩm.

– Trong lĩnh vực phân phối và lưu thông thuốc, Dược sĩ có thể tham gia vào bất kỳ khâu nào trong hệ thống phân phối thuốc từ tuyến trung ương đến địa phương. Ngoài ra bạn có thể làm việc tại các quầy thuốc do chính mình làm chủ.

– Trong lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng của thuốc, Dược sĩ có thể ứng tuyển việc làm tại các Viện kiểm nghiệm Trung ương; ở các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh; các phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp và các công ty;…

<center><em>Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian đào tạo ngắn hạn năm 2022</em></center>

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian đào tạo ngắn hạn năm 2022

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học 20 tháng lớp T7-CN năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo văn bằng học thứ 2 Dược cao đẳng theo hình thức xét tuyển đối tượng: Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành học bất kỳ tại tất cả các trường Cao đẳng hay Đại học trên toàn cả nước.

Khóa đào tạo với thời gian là 20 tháng – có khung thời học ngày T7 – Chủ nhật. Ngoài ra, không giới hạn về độ tuổi tham gia, thí sinh chỉ cần tiêu chí xét tuyển theo quy định là có thể tham gia đăng ký theo học tập tại Trường trong năm 2022.

Hiện tại nhà trường đăng nhận hồ sơ xét tuyển trong tháng 03/2022 thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và nộp về trường để tham gia xét tuyển và theo học.

Để tham khảo thêm thêm thông tin chi tiết thí sinh có thể XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại cổng thông tin trực tuyến của Nhà trường để tư vấn cập nhật và liên hệ hướng dẫn.

Mọi chi tiết thắc mắc thí sinh liên hệ trực tiếp đến hệ thống Hotline hay đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.Hồ Chí Minh:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Quy định xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2023 là gì?

Để nhập học chương trình Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2, thí sinh phải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.