Trang chủ > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được cấp bằng chính quy không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được cấp bằng chính quy không?

Nhằm giúp thí sinh quan tâm hiểu hơn về chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 ban tư vấn tuyển sinh sẽ thông tin về tiêu chuẩn đầu vào và thời gian đào tạo như sau:

<center><em>Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được cấp bằng chính quy không?</em></center>

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được cấp bằng chính quy không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là đơn vị đào tạo ngành Y dược chất lượng tại HCM, các học viên muốn đăng ký khóa học chuyển đổi sang ngành Dược tìm một hướng đi mới với cơ hội việc làm rộng mở, nhất là trong thời điểm nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng mạnh.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp thí sinh sở hữu tấm bằng cao đẳng trong thời gian sớm nhất mà không phải mất nhiều thời gian như hệ chính quy 3 năm.

Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang nhận thông tin và hồ sơ đăng ký xét tuyển từ hôm nay cho đến hết tháng 12/2021 ban từ vấn tuyển sinh cập nhật chi tiết một số thông tin cụ thể bên dưới:

Giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp Văn bằng Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Nhằm giúp thí sinh thực hiện nguyện vọng học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 với xét tuyển đầu vào, miễn thi với thí sinh trên toàn mọi miền đất nước nếu đáp ứng được các điều kiện sau đây:

  • Đối tượng đăng ký phải có bằng tốt nghiệp văn bằng 1 bậc CĐ hay ĐH trở lên chuyên ngành bất ký trong hệ thống giáo dục.
  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, có lý lịch rõ ràng, không trong quá trình thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự trong thời gian học tập tại Nhà trường.

Thời gian đào tạo là 20 tháng với 4 học kỳ, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng có giá trị tương đương với bằng đào tạo chính quy 3 năm xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM điều kiện tốt nghiệp THPT quốc gia.

Chính vì vậy, bằng có giá trị trên cả nước có thể liên thông lên bậc Đại học ở bất các kỳ trường Đại học Y Dược nếu như đảm bảo được những quy chế tuyển sinh liên thông và đào tạo theo quy định hiện hành.

Ben cạnh đó, hệ đào tạo văn bằng 2 cao đẳng được Nhà trường xếp lịch học vào ngoài giờ hành chính cụ thể sáng và chiều ngày Thứ 7 và ngày CN, giúp người học có thể sắp xếp được thời gian để đăng ký học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại ở cơ quan làm việc.

<center><em>Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 quy định ra sao?</center></em>

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 quy định ra sao?

Giấy tờ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 quy định ra sao?

Thí sinh có thể tham gia ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại Website hay tại Fanpage chính thức của Nhà trường và gửi hồ sơ xét tuyển theo quy định về văn phòng tuyển sinh Nhà Trường đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp cùng với bảng điểm Cao đẳng trở lên;
  • Bản sao Giấy khai sinh
  • Giấy Chứng minh thư nhân dân hay Căn cước công dân;
  • Sổ hộ khẩu;
  • 02 Ảnh thẻ cỡ ảnh 2×3 và 02 Ảnh thẻ cỡ ảnh 3×4
  • Bản gốc Giấy khám sức khoẻ (theo thông tư 14) (01 bản)

Lưu ý: Khi thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về Nhà trường phòng tuyển sinh chỉ tiếp nhận hồ sơ là 02 bản photo và được chứng thực hợp lệ tại địa phương, hồ sơ nộp về trường không nhận bản chính.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển theo quy định thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định.

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Quy định xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2023 là gì?

Để nhập học chương trình Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2, thí sinh phải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.