Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Những đối tượng có thể đăng ký học Cao đẳng Dược hệ chính quy

Những đối tượng có thể đăng ký học Cao đẳng Dược hệ chính quy

Hiện nay, những đối tượng xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy được đa số các Trường Cao đẳng Y Dược yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp THPT chuẩn của Bộ Giáo dục và đây cũng là điều kiện đáp ứng chất lượng đầu vào của Bộ Lao động TB&XH, cụ thể.

Những đối tượng có thể đăng ký học Cao đẳng dược năm 2020

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy gồm những ai?

Cơ hội đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Dược chính quy năm 2020 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp thí sinh thực hiện mơ ước trở thành Dược sĩ tương lai. Bởi thí sinh không phải lo lắng về năng lực, điểm số áp lực thi cử mà vẫn có thể ứng tuyển vào trường.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn có nguyện vọng theo học các ngành Y Dược được theo đuổi ước mơ của mình, Trường Cao đẳng Y Pasteur tổ chức tuyển sinh năm 2020 với ngành Cao đẳng Dược nói riêng và các chuyên ngành đào tạo khác nói riêng như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Tuyển sinh phạm vi toàn quốc, đối tượng đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT trên toàn quốc
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không trong quá trình thi hành án, không dính các tiền án tiền sự
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để có thể theo học chương trình học

Như vậy, chỉ cần bạn đỗ tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện xét tuyển mà không qua lo lắng đến điểm số trong học bạ hay kỳ thi THPT Quốc gia cao, thấp thế nào. Điều kiện đơn giản đa số các thí sinh có học lực trung bình trở lên đều đáp ứng được.

Trường đào tạo ngành Cao đẳng Dược chất lượng ở đâu?

Theo học ngành Cao đẳng Dược có thể được xem như là một lựa chọn thích hợp cho những ai có đam mê ngành Dược mà chưa đủ khả năng để thi vào các trường hệ Đại Học.

Tuy nhiên, lựa chọn được một trường đào tạo ngành dược hệ cao đẳng chính quy phù hợp với yêu cầu của thí sinh không phải là dễ dàng nhất khi có rất nhiều trường Cao đẳng tổ chức tuyển sinh ngành học này trên địa bàn toàn quốc.

Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Trước hết tiêu chí đánh giá một Trường Cao đẳng Y Dược chất lượng là phải đáp ứng những yêu cầu về chương trình đào tạo, cơ sợ vật chất, đội ngũ sinh viên và các chính sách.

Dựa trên những tiêu chuẩn này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược TPHCM uy tín và chất lượng cho những thí sinh đang theo học ngành Dược.

Với kinh nghiệm nhiều năm xây dựng và phát triển nhà trường đã được giới chuyên gia trong ngành đánh giá là một cơ sở đào tạo nhân lực ngành Y chất lượng cao.

Đến thời điểm hiện tại, trường đã có số lượng đông sinh viên tốt nghiệp ra trường với tỷ lệ có việc làm ngay khi ra trường lên đến hơn 98%.

Sở dĩ có được thành quả đó là vì nhà trường được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để đáp ứng tối đa cho chương trình học. Nhà trường đã xây dựng một chương trình đào tạo với khối lượng kiến thức luôn được cập nhật và gắn liền với thực tiễn ngành Y. Đặc biệt, khi theo học ở trường, sinh viên được đào tạo tập trung vào thực hành kỹ năng nhằm đảm bảo khả năng làm được việc ngay khi ra trường. Lượng kiến thức này được truyền tải dưới một đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nghiệp vụ, kinh nghiệm lâu năm và hết sức tâm huyết với học sinh.

Chính vì những lý do đó mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành địa chỉ chất lượng và uy tín để nhiều thế hệ sinh viên lựa chọn để theo đuổi ước mơ của mình.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về quá trình tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM thì hãy liên hệ ngay với ban tư vấn nhà trường theo địa chỉ bên dưới để được giải đáp kịp thời.

Nguồn: caodangyduoctphcm.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Học Cao đẳng Dược có liên thông đại học được hay không?

Vì một lý do nào đó mà ngay từ ban đầu bạn không thể tham …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.