Trang chủ > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM > Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 đào tạo trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 đào tạo trong bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với ưu điểm thời gian đào tạo ngắn hạn, học phí tiết kiệm thu hút đông đảo các thí sinh đăng ký theo học hiện nay.

<center><em>Lợi ích khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021<em></center>

Lợi ích khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Lợi ích khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Xã hội càng phát triển và ngành y tế cũng không đứng ngoài sự vận động ấy, theo đó nhu cầu bảo vệ và đảm bảo sức khỏe của người dân càng lớn và kéo theo nhân lực làm việc trong ngành y tế ngày càng được coi trọng.

Không giống những ngành khác chỉ rộ lên một thời gian và sau đó bão hòa và lắng xuống , ngành Dược là ngành luôn âm thầm, bền bỉ phát triển. Sinh viên khi ra trường không tự ý thức việc nâng cao tay nghề, học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân và cống hiến sau này.

Sau khi tham gia chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở hơn, được thử sức ở nhiều vị trí khác nhau, nhiều lĩnh vực khác nhau

Theo học Văn bằng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học viên sẽ được trau dồi các kiến thức y tế hiện đại nhất, giúp bạn tự tin làm việc tại các cơ sở y tế cả trong nước và cả môi trường quốc tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trao bạn cơ hội đổi mới, thăng tiến trong công việc và cải thiện cuộc sống tốt hơn nhờ chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Không phải mất nhiều thời gian khi học bạn sẽ có ngay tấm bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp & Bộ LĐ TB-XH.

Học phí tiết kiệm phù hợp với mọi đối tượng – Học phí được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra phù hợp với điều kiện của phần lớn học viên Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến nay với hơn 12 năm thành lập và phát triển không chỉ là điểm đến đáng tin cậy đối với sinh viên theo học hệ Cao đẳng Dược chính quy mà còn là đơn vị uy tín đồng hành cùng học viên với chương đào tạo Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Dược.

<center><em>Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thời gian đào tạo bao lâu?</em><center>

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thời gian đào tạo bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thời gian đào tạo bao lâu?

Nhằm bổ sung nhân lực cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM hình thức xét tuyển với điều kiện như sau:

Thí sinh tốt nghiệp trình độ CĐ/ĐH trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ (ví dụ như CNTT, Kế Toán…), đồng thờiđảm bảo có sức khỏe tốt để không bị gián đoạn trong quá trình theo học; Khai báo lý lịch rõ ràng chắc chắn không vi phạm luật pháp theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo quy định đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là 20 tháng (có 4 học kỳ), sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp đã ban hành. Do đó được phép thi công viên chức, hoặc tiếp tục học tập lên trình độ đại học để nâng cao trình độ chuyên môn.

Đối tượng tham gia tuyển sinh đa phần là đã đi làm nên sinh viên sau khi tham gia nhập học sẽ được đào tạo vào thời gian cuối tuần, cụ thể là vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật, rất thuận tiện cho việc vừa học và vừa làm.

Chính vì vậy nếu có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM các thí sinh hãy liên hệ Nhà trường để đăng ký ngay hôm nay qua thông tin liên hệ bên dưới để được tham gia khóa học sớm nhất.

Đăng ký trực tuyến tại đường link: https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

Địa chỉ tuyển sinh đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

  • Địa chỉ tại Bình Thạnh: số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Địa chỉ tại Bình Tân: số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân Tư vấn tuyển sinh: 0799.913.913 – 0788.913.913.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tháng 7/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở khóa học Văn bằng 2 Cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.